25/10/2021
Home / Dịch vụ

Vườn tườngTHIẾT KẾ VÀ THI CÔNG VƯỜN TRÊN TƯỜNG TẠI HÀ NỘI.

mulberry-lane1

Bạn là một người  yêu cây cối, bạn muốn trồng thật nhiều loài cây khác nhau trong khu vườn nhà mình nhưng điều kiện diện tích khu vườn của bạn lại rất hạn chế. Để khắc phục điều đó chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một giải pháp hoàn chỉnh đó là vườn trên tường.

 

Xem thêm »

CÁCH CHĂM SÓC KHU VƯỜN ĐỨNG XANH TỐT

mulberry-lane1

Bạn đang muốn thiết kế và thi công cho mình một khu vườn đứng nhưng bạn lại đang băn khoăn không biết phải chăm sóc nó ra làm sao. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số gợi ý để bạn có thể tự tin chăm sóc cho khu vườn đứng của bạn một cách tốt nhất nhé.

 

Xem thêm »

CÁC BƯỚC LẮP ĐẶT THI CÔNG VƯỜN TRÊN TƯỜNG

mulberry-lane1

Nếu bạn là người mới bắt đầu hoặc chỉ muốn biết khu vườn trên tường của bạn đã được lắp đặt đúng kỹ thuật hay chưa thì bạn cần biết sơ qua về kỹ thuật lắp đặt vườn trên tường để hiểu được bản chất của nó. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thi công vườn đứng, vườn trên tường đúng kỹ thuật nhé.

 

Xem thêm »

TRỒNG RAU SẠCH TRÊN TƯỜNG BẰNG MODUN VƯỜN TRÊN TƯỜNG.

mulberry-lane1

Chúng ta biết rằng rau xanh là một món ăn không thể thiếu trong những bữa ăn hàng ngày, bạn có thể bỏ ra vài nghìn đồng mỗi ngày để mua cho mình một bữa rau ngon. Tuy nhiên điều đó không thật sự đảm bảo an toàn cho bạn, rất nhiều những nguy cơ có thể tiềm ẩn trong mớ rau bạn ăn hàng ngày.

 

Xem thêm »

THI CÔNG VƯỜN ĐỨNG, VƯỜN TRÊN TƯỜNG TRONG NHÀ

mulberry-lane1

Nếu thi công vườn tường ngoài trời khá đơn giản thì thi công vườn trên tường trong nhà lại phức tạp hơn một chút. Bạn phải chắc chắn rằng bức tường của mình phải được chống thấm tốt nếu không một thời gian sau bức tường của bạn sẽ bị nở ra và rơi xuống.

 

Xem thêm »

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VƯỜN TRÊN TƯỜNG.

mulberry-lane1

Ai cũng biết vai trò của cây xanh cũng rất quan trọng trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Vườn trên tường cũng vậy, nó có những lợi ích có thể mang lại cho cuộc sống của chúng ta như: điều hòa khí hậu, hút các chất khí độc hại, làm giảm lượng bụi trong phòng, giảm stress, và để trang trí cho ngôi nhà của bạn.

 

Xem thêm »

TẠO KHÔNG GIAN XANH CHO NHÀ HÀNG BẰNG VƯỜN TRÊN TƯỜNG

mulberry-lane1

Một trong những ý tưởng tuyệt vời khi bạn thiết kế cho nhà hàng của mình một bước tường xanh, một khu vườn trên tường sẽ tạo ra một không gian xanh đẹp mắt và sang trọng.Bạn có thể thiết kế cho mình một khu vườn trên tường với màu sắc khác nhau, các loại cây khác nhau sẽ rất đẹp mắt.

 

 

Xem thêm »

VƯỜN TRÊN TƯỜNG LÀ GIẢI PHÁP XANH CHO TƯƠNG LAI

mulberry-lane1

Sự đô thi hóa ngày càng nhanh và tốc độ phát triển dân số con ngườn khiến cho chúng ta ngày càng trở nên ngột ngạt, ô nhiễm môi trường và thiếu đi những khoảng không gian xanh cho cuộc sống. Các tòa nhà cao tầng san sát nhau sẽ  khiến cho chúng ta có cảm giác bức bối khó chịu. Một giải pháp hay là dùng vườn trên tường trang trí trên tường cho các khu nhà cao tầng sẽ tạo ra cho bạn một khoảng không gian xanh dễ chịu.

 

Xem thêm »