25/10/2021
Home / Sản phẩm

Cây nội thấtCUNG CẤP CÂY THIẾT MỘC LAN GIÁ RẺ

mulberry-lane1

Cây thiết mộc lan là loại cây có dáng đẹp lá xanh mướt, có chồi non đẹp mắt nên thường được dùng làm cây nội thất văn phòng, để trang trí trong nhà vì có khả năng chịu bóng tốt. Cây mang ý nghĩa may mắn, phát tài phát lộc nên được dùng để biếu tặng, mưng tân gia, khai trương cửa hàng, nhà hàng…

 

 

Xem thêm »

CUNG CẤP CÂY KIM TIỀN GIÁ RẺ

mulberry-lane1

Cái tên của cây kim tiền đã nói lên tất cả ý nghĩa của nó, mang ý nghĩa tài lộc, mang tài lộc vào cho gia chủ nên cây kim tiền thường rất được ưa chuộng làm cây nội thất văn phòng. Cây được sử dụng nhiều làm cây nội thất vì lá nó xanh bóng quanh năm rất đẹp. Cây kim tiền còn rất hay được dùng để tặng trong các dịp khai trương cửa hàng, tân gia, khai trương quán café…

 

 

Xem thêm »

CUNG CẤP CÂY KIM NGÂN GIÁ RẺ

mulberry-lane1

Cây kim ngân có nghĩa là vàng bạc, cây kim ngân có ý nghĩa là mang tài lộc đến với gia chủ nên người ta thường sử dụng cây kim ngân làm cây nội thất văn phòng. Cây kim ngân lá cây thân mềm rất dễ  uốn tạo hình nên người ta thường uốn để tạo các hình khác nhau. Chính vì ý nghĩa của nó nên cây kim ngân rất ưa chuộng dùng để tặng trong các dịp khai trường nhà hàng, quán café, tân gia…

 

 

Xem thêm »

BÁN CÂY LƯỠI HỔ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ

mulberry-lane1

Cây lưỡi hổ là loại cây có khả năng xua đuổi ma quỷ, tà khí trong phong thủy. Vì có lá thẳng , hình dạng lá đẹp nên rất hay được sử dụng để trang trí trong văn phòng, có thể trồng thủy sinh hoặc trồng vào đất cũng rất đẹp. Ngoài ra thì cây lưỡi hổ còn được dùng để tặng nhân dịp khải trương cửa hàng, mừng tân gia.

 

 

Xem thêm »

BÁN CÂY BẠCH MÃ HOÀNG TỬ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ

mulberry-lane1

Cây bạch mã hoàng tử là một cây có phiến lá đẹp và có các vân lá màu trắng xen kẽ rất đẹp nên thường được sử dụng để làm cây nội thất văn phòng. Cây bạch mã hoàng tử thường được trồng vào các chậu đơn đặt ở ngoài hành lang hoặc góc văn phòng đều rất đẹp. Ngoài ra thì cây bạch mã hoàng tử cũng có thể được dùng để biếu tặng mừng tân gia cũng rất đẹp.

 

 

Xem thêm »

BÁN CÂY TRÚC NHẬT VĂN PHÒNG GIÁ RẺ

mulberry-lane1

Cây trúc nhật là một loại cây có lá nhỏ đẹp và xanh quanh năm nên thường được sử dụng làm cây nội thất văn phòng. Cây trúc nhật là loài cây mang ý nghĩa may mắn nên rất hay được sử dụng làm cây nội thất tân gia, ngoài ra thì cây trúc nhật còn có khả năng hút một số chất độc hại trong nhà và bụi bẩn nên rất được ưa chuộng.

 

Xem thêm »

BÁN CÂY HỒNG MÔN, CÂY NỘI THẤT GIÁ RẺ

mulberry-lane1

Cây hồng môn là một loại cây thuộc họ ráy, phần lá bắc có màu hồng hoặc đỏ rất đẹp nên thường được sử dụng trồng làm chậu cây để bàn nhỏ, cây nội thất văn phòng rất thích hợp và đẹp mắt. Ở một số nước như hàn quốc thì cây hồng môn thường xuyên được sử dụng để làm cây biếu tặng trong các dịp khai trương cưa hàng hoặc khánh thành nhà máy, xí nghiệp.

 

 

Xem thêm »

BÁN CÂY LAN Ý, CÂY ĐỂ BÀN GIÁ RẺ

mulberry-lane1

Cây lan ý là một cây thộc họ ráy như cây hồng môn tuy nhiên thì lại có lá bắc màu trắng rất đẹp. Cây lan ý thường được sử dụng để làm cây để bàn trong nội thất, dùng để trang trí cho văn phòng, tủ kệ, bàn làm việc. Ngoài ra thì cây lan ý còn có thể dùng để tặng cho bạn bè và người thân.

 

 

Xem thêm »

BÁN CÂY VẠN NIÊN THANH CỘT, CÂY NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐẸP

mulberry-lane1

Cây vạn niên thanh cột có lá xanh quanh năm rất đẹp và bóng nên thường được sử dụng để làm cây trang trí nội thất văn phòng, cây có khẳ năng bám bụi tốt và hút một số chất khi độc hại. Trong phong thủy thì cây có khả năng xua đuổi tà khí và mang vận may đến cho gia chủ. Ngoài ra thì ở Hàn Quốc người ta còn sử dụng cây vạn niên thanh cột để biếu tặng trong các dịp khai trường nhà hàng, quán café…

 

 

Xem thêm »

BÁN CÂY TRẦU BÀ LEO, CÂY ĐỂ BÀN ĐẸP GIÁ RẺ

mulberry-lane1

Cây trầu bà leo lá một cây có khả năng sinh trưởng nhanh và có lá xanh mướt rất đẹp nên thường được sử dụng làn cây nội thất để bàn đẹp. Cũng có thể trồng vào các bồn cây trong nhà hoặc sử dụng làm cây vườn trên tường cũng rất đẹp. Ngoài ra thì cây trầu bà leo còn được trồng làm cây thủy canh cũng rất hợp lý.

 

 

Xem thêm »

BÁN CÂY PHÚ QUÝ, CÂY NỘI THẤT VĂN PHÒNG GIÁ RẺ

mulberry-lane1

Cây phú quý là loại cây nội thất có lá màu rất đẹp, cây có ý nghĩa mang đến sự tài lộc phú quý cho gia chủ nên rất hay được sử dụng để làm cây nội thất văn phòng và được dùng để biếu tặng trong các dịp tân gia hay khai trương cửa hàng, quán café…ngoài ra thì cây phú quý có thể được sử dụng để trồng vườn tường cũng rất đẹp.

 

 

Xem thêm »