26/10/2021
Home / Dịch vụ

Trang trí ban côngTrang trí ban công

mulberry-lane1

Ban công là một khoảng không gian nhỏ trong ngôi nhà của bạn , là không gian giúp bạn có khoảng thời gian tĩnh, ngắm nhìn mọi thứ trong cuộc sống. Ngày nay ngày càng nhiều các nhà cao tầng mọc lên đồng nghĩa với việc các ban công ngày càng nhiều vậy nên nhu cầu trang trí ban công cũng từ đó mà gia tăng. Trang trí ban công đem lại cảm giác ban công của bạn  như một khu vườn thu nhỏ , giúp bạn thư giãn và tránh xa những đồ công nghệ .

 

Xem thêm »

TRANG TRÍ BAN CÔNG SÁNG TẠO BẰNG CÂY XANH

mulberry-lane1

Để trang trí ban công đẹp thì cần kết hợp nhiều yếu tố lại với nhau . Cây xanh và hoa là một trong những yếu tố quan trong giúp bạn trang trí ban công trở nên xinh đẹp, độc đáo và đầy sức sống.Hiện nay số lượng chung cư ngày càng tăng cũng đồng nghĩa với số lượng các ban công cung tăng . Việc trang trí ban công của bạn trở thành những nơi có thể nghỉ ngơi thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng thay cho những khu vườn nhỏ trong gia đình là vô cùng cần thiết . Bạn có thể ngồi  uống trà , đọc sách, ngồi nói chuyện cùng nhau trong không gian ban công của mình . Dưới đây là một vài cách trang trí ban công bằng cây xanh của chúng tôi, hi vọng sẽ giúp bạn tìm được những gợi ý tuyệt vời để trang trí chung cư của bạn

 

 

Xem thêm »

5 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ VƯỜN HOA BAN CÔNG TUYỆT ĐẸP

mulberry-lane1

Vườn hoa ban công là một ban công có nhiều loại cây xanh và hoa tạo nên như một khu vườn  ngoài tự nhiên được thu nhỏ lại.Bạn muốn tận dụng không gian ban công trở thành một góc thư giãn thì  trồng cây xanh là một điều tuyệt vời nhất đối với những ngôi nhà phố với nhiều khói bụi và tiếng ồn hiện nay .Tạo nên một vườn hoa ban công đẹp chắc chắn là điều mong muốn của nhiều gia đình ,vườn hoa ban công sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn đẹp và đầy sức sống , tăng diện tích cây xanh. Biến những khoảng không gian nhỏ hẹp của ban công thành một vườn hoa ban công là điều khá dễ dàng. Sau đây chúng tôi xin đưa ra 5  ý tưởng thiết kế vườn hoa ban công vừa đơn giản vừa đẹp cho các bạn tham khảo.

 

Xem thêm »

Thiết kế và thi công tiểu cảnh ban công đẹp tại Hà Nội

mulberry-lane1

Ngày nay với sự phát triển của xã hội tốc độ đô thi hóa rất cao. Có rất nhiều các tòa chung cư cao tầng mọc lên. Điều kiện kinh tế cũng được đáp ứng rất nhiều, nhu cầu về không gian xanh ngày càng trở nên cần thiết. Bạn đang ở một căn hộ có diện tích không gian sân vườn hẹp thì việc bạn muốn có một khoảng không gian xanh cho gia đình của mình là điều rất khó. Bạn muốn biến ban công của mình thành một khu vườn, bạn thiết kế tiểu cảnh ban công có rất nhiều các loại cây xa hoa, suối nước để tạo không gian xanh là điều rất phù hợp.

 

Xem thêm »