23/09/2021
Home / / / CUNG CẤP CÂY KIM NGÂN GIÁ RẺ

CUNG CẤP CÂY KIM NGÂN GIÁ RẺ

Tên khoa học: Pachira aquatica

Họ: Bombacaceae 

Công dụng của cây kim ngân.

Cây kim ngân có nghĩa là vàng bạc, cây kim ngân có ý nghĩa là mang tài lộc đến với gia chủ nên người ta thường sử dụng cây kim ngân làm cây nội thất văn phòng. Cây kim ngân lá cây thân mềm rất dễ  uốn tạo hình nên người ta thường uốn để tạo các hình khác nhau. Chính vì ý nghĩa của nó nên cây kim ngân rất ưa chuộng dùng để tặng trong các dịp khai trường nhà hàng, quán café, tân gia…

Sinh thái của cây kim ngân.

Cây kim ngân là một loại cây ưa bóng chúng có khả năng sống tốt trong phòng, nhu cầu nước không cao, nếu tưới quá nhiều nước cây kim ngân có thể bị thối củ và nấm gốc ngay. Cây kim ngân cũng có thể sử dụng trồng làm cây thủy sinh cũng rất đẹp. Cây kim ngân có khả năng chịu được ánh sáng mặt trời nhưng không quá nhiều.

Cách chăm sóc cây kim ngân

Bạn không nên tưới nhiều nước cho cây, mỗi tuần bạn chỉ lên tưới 1-2 lần đủ ẩm cho cây mà thôi, vệ sinh lá thường xuyên để cây đỡ bám bụi và có thể quang hợp tốt. khi ngọn của cây kim ngân phát triển quá dài thì bạn nên cắt bỏ phần ngọn đó đi cây kim ngân của bạn sẽ rất nhanh chóng mọc lại cái ngọn mới.

Liện hệ: 0865959996

Email: clandscape.vn@gmail.com

Website: canhquanadong.com

 


Các dự án nổi bật