22/09/2021
Home / / / BÁN CÂY VẠN NIÊN THANH CỘT, CÂY NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐẸP

BÁN CÂY VẠN NIÊN THANH CỘT, CÂY NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐẸP

Tên khoa học:  Epipremnum aureum

Họ thực vật: Araceae (Ráy)

Công dụng của cây vạn niên thanh cột

Cây vạn niên thanh cột có lá xanh quanh năm rất đẹp và bóng nên thường được sử dụng để làm cây trang trí nội thất văn phòng, cây có khẳ năng bám bụi tốt và hút một số chất khi độc hại. Trong phong thủy thì cây có khả năng xua đuổi tà khí và mang vận may đến cho gia chủ. Ngoài ra thì ở Hàn Quốc người ta còn sử dụng cây vạn niên thanh cột để biếu tặng trong các dịp khai trường nhà hàng, quán café…

Sinh thái của cây vạn niên thanh cột.

Cây vạn niên thanh cột là cây ưa ẩm, sống chủ yếu ở các khu rừng nhiệt đới, mưa nhiều. Chúng sống len lỏi dưới các gốc cây và nhanh chóng bám vào thân cây. Tốc độ sinh trường của cây vạn niên thanh cột rất nhanh nên tốn rất ít công chăm sóc. Cây vạn niên thanh cột là cây ưa bóng có khả năng chịu nắng nóng và khô hạn kém.

Chăm sóc cây vạn niên thanh cột.

Cách chăm sóc cây vạn niên thanh cột cũng rất dễ dang bạn chỉ cần chú ý tới việc vệ sinh lá cho cây được sạch sẽ là cây có thể phát triển tốt. Cây có nhu cầu nước không cao nên bạn chỉ nên tưới 1-2 lần trên một tuần mà thôi. Ngoài ra thì cây vạn niên thanh cột rất hay bị bệnh tán thư và vàng lá, bạn cần kiểm tra để có biện pháp xử lý kịp thời.

Liện hệ: 0865959996

Email: clandscape.vn@gmail.com

Website: canhquanadong.com

 


Các dự án nổi bật