25/10/2021
Home / / / Thi công hồ cá koi sân vườn đẹp

Thi công hồ cá koi sân vườn đẹp

  1. Thi công hồ cá koi có khó không?

Về thực tế mà nói thì việc thi công hồ cá koi không quá phức tạp tùy vào gu thẩm mỹ của mỗi người mà có các mầu và phong cách thiết kế hồ cá koi khác nhau. Nhiều người có thể lựa chọn cho mình phong cách tự nhiên kết hợp cây cối và đá tảng nhưng cũng có nhiều người thích thiết kế và thi công hồ cá koi theo phong cách hiện đại. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào gu thẩm mỹ của mỗi người. Việc thi công hồ cá koi tuy có những cái khá đơn gian những cũng có những cái khá phức tạp. Nhiều yêu tố có thể ảnh hưởng tới hồ cá koi của bạn như nền đất, áp lực nước, hồ chim hay hồ nổi, hệ thống chiếu sáng, hệ thống cấp thoát nước hồ cá…Bạn có thể thiết kế và thi công cho mình một hồ cá koi với diện tích khá nhỏ hoặc cũng có thể là khá lớn. Nhưng dù gì thì về căn bản việc thi công hồ cá koi của bạn vẫn có những nguyên tắc nhất định mà tất cả các hồ cá cần phải tuân theo. Một hồ cá koi đẹp nhất định phải thiết kế và thi công hệ thống lọc hồ cá koi, hệ thống lọc bao gồm các vật liệu lọc và các được ống, sự vận hành của các dòng nước. Hệ lọc hồ cá koi bao giờ cũng có thể tích bằng 1/3 thể tích của hồ chính.

xay-dung-ho-ca-koi-dep

xây dựng hồ cá koi đẹp mê li

  1. Thi công hồ cá koi như thế nào?

Bước đầu tiên để thi công một hồ cá koi như ý thì bạn cần lên cho mình bản vẻ thiết kế và bản vẽ thi công sao cho khi thi công hồ cá koi đạt được mức độ phù hợp với ý tưởng của bạn. Bạn Cần tiến hành kiểm tra, định vị vị trí của hồ cá koi trước khi cho đào phần hình dáng của hồ. Khi đã đạt được độ sâu cần thiết bạn cần kiểm tra nền đất xem có cần ghép cọc hay không. Sau đó bạn tiến hành đi đường ống và đổ bể tông đáy hồ cá koi. Chiều dày bê tông đáy hồ thường từ 15-25cm tùy vào thể tích của hồ và thường được đổ bê tông cốt thép. Tiếp theo bạn tiến hành xây thành hồ koi coi, có thể là thành hồ tường 20 hoặc tường 10 tùy theo thể tích và áp lực của hồ. Việc thi công hệ thống lọc hồ cá koi cũng tương tự như việc thi công xây dựng hồ cá koi chỉ có điều là hệ lọc hồ cá koi được chia thành các khoang nhỏ để đặt các lớp vật liệu lọc hồ cá koi. Sau đó bạn tiết hành lắp đặt các thiết bị điền hồ cá koi sao cho phù hợp với ý tưởng của mình. Bạn cần làm chống thấm thật tốt cho hệ lọc hồ cá koi và hồ ca koi để tránh tình trạng bị thất thoát nước trong quá trình vận hành hồ cá koi. Sau cùng bạn cần vệ sinh hồ cá koi và ngâm hồ cá koi ít nhất 15 ngày mới có thể tiến hành thả cá được.

xaydunghocakoidep

Thi công hồ cá koi giá rẻ tại hà Nội.

  1. Khi thi công hồ cá koi cần lưu ý những gì?

Tất cả các hồ cá koi khi xây dựng đều có những nguyên tắc chung chúng ta bắt buộc phải tuân thủ. Cần đặc biệt lưu ý đến hệ lọc hồ koi vì đây là phần rất quan trong mang ý nghĩa đối với môi trường sống của các chú cá koi. Chính vì thế mà khi thi công hồ cá koi bạn cần có kiến thức thì mời làm được. Máy bơn cũng là một phần rất quan trọng khi thi công hồ cá koi bởi vì máy bơm vận hành tốt thì hồ cá koi của bạn mới có thể đẹp và sinh động được. Một trong những yếu tố quan trọng cần chú ý đến khi thi công hồ cá koi đó chính là chống thấm. Bạn cần chống thấm thật tốt nếu không nước sẽ bị dò rỉ và cạn rất nhanh. Điều này khiến cho bạn phải sửa đi sửa lại việc này thật mất thời gian và công sức của bạn. Khi xây thành hồ cá koi và thành bể lọc hồ cá koi bạn cần xây bằng gạch đặc để tránh bị rò rỉ nước không cần thiết nhé. Còn có rất nhiều các yêu tố khác cần lưu ý khi thi công hồ cá koi nữa nhưng trên đây là một số điểm quan trọng nhất mà bạn cần chú ý. Cuối cùng bạn cần chú ý đến tính thẩm mỹ của hồ cá koi nữa nếu không hồ cá koi của bạn koi như vứt đi.

/xay-dung-ho-ca-koi(

Hồ cá koi đẹp mê li

Cảnh quan á đông chuyên thi công xây dựng hồ cá koi giá rẻ uy tín và chất lượng cao tại Hà Nội và các khu vực lân cận. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline: 0966225545 hoặc truy cập website: canhquanadong.com để biết thêm chi tiết nhé.

Xin cám ơn!

 


Các dự án nổi bật