25/10/2021
Home / / / THIẾT KẾ CẢNH QUAN SÂN VƯỜN GIÁ RẺ, UY TÍN

THIẾT KẾ CẢNH QUAN SÂN VƯỜN GIÁ RẺ, UY TÍN

Trong cuộc sống hiện đại với những bộn bề công việc, đôi khi sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và stress. Điều đó khiến bạn cần một không gian cho bạn nghỉ ngơi và cảm thấy dễ chịu. Bạn muốn thiết kế cảnh quan sân vườn nhà mình thật đẹp và sang trọng, biến nó thành một không gian lý tưởng để bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc những lúc căng thẳng mệt mỏi. Với những kinh nghiệm 10 năm trong nghề thiết kế cảnh quan sân vườn và sự sáng tạo không ngừng trong từng tác phẩm thiết kế cảnh quan sân vườn chúng tôi sẽ giúp bạn.

thiet-ke-san-vuon%20(4)

thiết kế sân vườn đẹp, hiện đại.

Thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự hiện đại.

Với diện tích sân vườn không quá lớn chỉ khoảng 100m2 thì bạn cần ưu tiên cho khu công năng chính mà bạn mong muốn. Bạn có thể thiết kế cho mình một giàn hoa ngay lối đi vào nhà, đặt một chiếc bàn và một chiếc ghế nhỏ để ngồi thưởng thức một tách café và ngắn nhìn cảnh quan sân vườn của bạn.

Bạn cũng có thể thiết kế một bức tường nước để tạo sự sinh động thay vì bước tường khô cứng cho cảnh quan sân vườn nhà bạn.

thietkecanhquansanvuon

 

Thiết kế cảnh quan sân vườn hiện đại đẹp tại Hà Nội.

Thiết kế cảnh quan sân vườn với diện tích dưới 100m2 sẽ mất bao lâu?

Tùy từng yêu cầu, ý tưởng của bạn và phong cách mà bạn muốn thể hiện trong thiết kế cảnh quan sân vườn nhà bạn mà sẽ có thời gian thiết kế nhanh hay chậm. Nếu bạn chỉ yêu cầu một vài bản vẻ phối cảnh của cảnh quan sân vườn nhà bạn để bạn hình dung thì sẽ không mất quá nhiều thời gian chỉ khoảng 1-3 ngày chúng tôi sẽ hoàn thiện và bàn giao cho bạn. Còn nếu bạn cần một bộ hồ sơ có đầy đủ các bản vẽ chi tiết để thuận tiện hơn cho bạn trong việc giám sát thi công cảnh quan sân vườn nhà mình thì có thể sẽ mất thời gian một chút khoảng 1 tuần để chúng tôi hoàn thiện.

san-vuon-biet-thu-nha-pho

Thiết kế sân vườn đẹp, hiện đại cho nhà phố.

Giá thiết kế cảnh quan sân vườn như thế nào?

Với những sân vườn biệt thự hiện đại có diện tích nhỏ chỉ khoảng dưới 100m2 thì bạn chỉ phải bỏ một khoản tiền rất nhỏ chỉ từ 3 triệu đồng để có được bản vẽ phối cảnh và khoảng 6 triệu đồng để có được một bộ hồ sơ thi công hoàn chỉnh ( bao gồm cả bản vẽ phối cảnh).

Và một điều rất đặc biệt nữa là mọi chi phi thiết kế cảnh quan sân vườn nhà bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí nếu bạn được khách hàng quen thuộc của chúng tôi giới thiệu hoặc bạn tiến hành ký hợp đồng thi công cảnh quan sân vườn với chúng tôi.

Với sự nhiệt huyết và những kinh nghiệm vốn có chúng tôi luôn tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm thiết kế cảnh quan sân vườn tốt nhất, uy tín nhất hiện nay.

 


Các dự án nổi bật