25/10/2021
Home / / / THIẾT KẾ SÂN VƯỜN THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI.

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI.

Lịch sử ra đời của phong cách thiết kế sân vườn hiện đại.

Thiết kế sân vườn hiện đại bắt đầu từ những năm 1950 -1960. Khi bắt đầu người ta đã sử dụng các hình khối tuyến tính táo bạo để tạo hình. Trải qua thời gian phát triển, cho đến ngày nay các thiết kế sân vườn hiện đại đã chở lên rất đa dạng và phong phú. Tính chất đặc trương của sân vườn hiện đại là tính tương phản và tiện dụng.

hiet-ke-san-vuon

Phối cảnh thiết kế sân vườn hiện đại.

Vài nét về phong cách thiết kế sân vườn hiện đại.

Thiết kế sân vườn hiện đại thường có vẻ đẹp thẩm mỹ cao, sang trọng và tinh tế.

Thường rất nặng về các phần cứng, phần xây dựng sẽ đóng vai trò tạo điểm nhấn và các loại cây xanh, cây bụi và hoa sẽ đóng vai trò làm nền cho sân vườn của bạn. Hệ thống chiếu sáng sân vườn cũng được rất chú trọng và bố trí rất tỉ mỉ.

Phong cách thiết kế sân vườn hiện đại phổ biến.

Các loại vật liệu hay được sử dụng trong thiết kế sân vườn hiện đại.

Thiết kế sân vườn hiện đại chủ yếu sử dụng các vật liệu gỗ, gỗ ngoài trời, các loại vật liệu kim loại và các loại đá ốp cao cấp. vật liệu gỗ thường được sử dụng để làm giàn hoa, hàng rào, chòi nghỉ, và chậu cây. Các vật liệu kim loại được sử dụng nhiều để làm giàn hoa và hàng rào còn các loại đá sẽ để ốp các bồn hoa, lối đi dạo…

hiet-ke-san-vuon

Xu hướng thiết kế sân vườn hiện đại.

Thiết kế sân vườn hiện đại là một xu hướng mới và đặc biệt rất được nhiều người thích thú vì nó mang lại cho bạn một không gian sang trọng, tinh tế cho ngôi nhà của bạn.

 

 


Các dự án nổi bật