25/10/2021
Home / / / 5 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐỘC ĐÁO

5 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐỘC ĐÁO

Ý tưởng sử dụng bồn cây đa năng trong thiết kế sân vườn.

Một ý tưởng tuyệt vời khi thiết kế cho mình những cái bồn cây có các tiện ích khác như là để làm ghế ngồi đọc báo, nghỉ ngơi sẽ rất tốt. Bạn cũng có thể sử dụng thành bồn để đặt các chậu hoa mà mình thích nhé. 

Trong sân vườn khi chúng ta đưa một bồn cây với một vài chức năng trong đó vừa tiết kiệm diện tích, tiết kiệm không  gian đặc biệt ở những không gian nhỏ. Bồn cây đa năng cong mang lại màu sắc tươi mới cho khung cảnh, chúng ta có thể thay đổi được mục đích sử dụng tùy vào hoàn cảnh cụ thể bạn nhé.

thiet-ke-san-vuon%20%20(120)

Bồn cây đa năng trong thiết kế sân vườn.

Ý tưởng sử dụng các dụng cụ làm vườn trong thiết kế sân vườn.

Không cần gì phải tốn nhiều tiền vào mua sắm những sản phẩm ngoài các cửa hàng những công cụ làm vườn cũng có thể là một kho tàng để giúp bạn thỏa sức sáng tạo trong thiết kế sân vườn.

Với những ai có sở thích làm vườn hoặc chỉ đơn giản muốn sáng tạo thiết kế sân vườn độc đáo riêng cho mình thì có thể sử dụng các vật dụng làm vườn để trang trí cho khu vườn của bạn. Một chiếc xe cút kít đựng đầy chậu hoa rực sở, một chiếc bình ô doa hoặc những bông hoa trong thùng nước là những ý tưởng tuyệt vời cho bạn đấy.

thiet-ke-san-vuon(300)

Thùng nước trồng hoa trong thiết kế sân vườn.

Sử dụng phương tiện để trang trí sân vườn.

Đối với sáng tạo thì không có điểm dừng hay bó hẹp trong một quy định nào cả. kinh tế phát triển nhu cầu làm đẹp cũng tăng lên đặc biệt là không gian sống. Nếu bạn có một khoảng sân vườn hãy bắt tay vào cải tại và trang trí nó bawgf những ý tưởng mới. Một chiếc xe đạp trong vườn của bạn có chứa các chậu hoa rực rỡ sẽ khiến cho khu vườn của bạn trở lên lãng mạng hơn rất nhiều đấy. Hoặc một chiệc xe bò để làm điểm nhấn cho khu vườn của bạn cũng sẽ rất độc đáo phải không nào.

1390746312-duong-hoa-nguyen-hue-13

Xe bò trồng hoa độc đáo.

Thiết kế sân vườn sử dụng các chậu cây phát sáng.

Bạn nghĩ sao khi cảnh quan sân vườn của mình có những chậu cây phát sáng vào buổi tối có phải sẽ rất rực rỡ phải không nào. Bạn vẫn có thể ngắm nhìn các chậu hoa của mình vào buổi tối và nó có thể khiến cho khu vườn của bạn trở lên rất thú vị đấy. Ánh sáng từ những chậu cây phát sáng có thể kết hợp với hệ thống đèn sẽ giúp cho khu vườn thên sinh động và không nhàm chán.

Bon-cay-phat-sang

Sử dụng bồn cây phát sáng trong thiết kế sân vườn.

Sử dụng cây khô làm giá treo hoa.

Bạn có thể sử dụng các khúc củi khô, cây khô để làm các chậu treo hoa, treo lan cũng rất độc đáo cho thiết kế sân vườn của mình phải không nào. Hoặc bạn có thể dùng một thân cây gỗ khô, đổ gãy để tạo cảm giác thiên nhiên cho khu vườn của bạn nhé.

Với kinh nghiệm lâu năm trong công việc thiết kế và thi công cảnh quan cùng đội ngũ thiết kế lành nghề, tận tâm. Chúng tôi luôn cam kết đem đến cho các bạn là những khách hàng của chúng tôi những mẫu thiết kế sân vườn ấn tượng, độc đáo, kết hợp Âu - Á một cách hài hòa phù hợp với từng không gian trong công trình xây dựng, thi công cảnh quan cũng như trong gia đình bạn. Để biết thêm những thông tin và có được những thiết kế dặc sắc với chi phí hợp lý hãy liên lạc với Cảnh Quan Á Đông chúng tôi để được đáp ứng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

 

 


Các dự án nổi bật