08/08/2022
Home / / / MỘT SỐ CÁCH TRANG TRÍ SÂN VƯỜN

MỘT SỐ CÁCH TRANG TRÍ SÂN VƯỜN

Hiện nay với xu hướng làm đẹp không gian ngày càng được chú ý, khác với ngày xưa khi mà người ta chỉ chú ý vào vẻ đẹp và sự tiện nghi ở khuân viên các công viên , resort thì ngày nay người ta đã bắt đầu chú ý vào trang trí sân vườn , trang trí không gian xung quanh của chính ngôi nhà của mình , để làm đẹp và tạo cho chính mình một không gian thư giãn.Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một số cách trang trí sân vườn.

canh-quan-san-vuon

Trang trí sân vườn bằng những bụi hoa- khóm hoa

Sân vườn của bạn sẽ trở nên sinh động hơn khi bạn trang trí sân vườn bằng các bụi hoa,  khóm hoa. Có thể trồng các khóm hoa theo mùa để khu vườn của bạn bốn mùa đều có các loại hoa kheo sắc, làm đẹp cho không gian của bạn . Trang trí sân vườn bằng những bụi hoa , khóm hoa ngày nay được áp dụng rất nhiều, một số loại hoa thường trồng như mỏ két, dừa cạn, phong lữ , ngũ sắc.

canh-quan-san-vuon

Tạo những hồ nước nhỏ để trang trí sân vườn nhà bạn

Trang trí sân vườn với các hồ nước , bình gốm nước, sẽ làm không gian của bạn trở nên sống động hơn . Chúng sẽ là những chiếc gương phản chiếu những sự vật xung quanh , đặc biệt hơn khi đặt cạnh những khóm hoa nhiều màu sắc.

canh-quan-san-vuon

Thêm không gian nghỉ - thư giãn khi trang trí sân vườn

Việc trang trí sân vườn bằng việc thêm không gian nghỉ ngơi thư giãn với các bộ bàn ghế nhỏ, xích đu , ghế ghỗ …thuận tiện cho mọi người trong gia đình có không gian đọc sác, uống trà , thư giãn cùng nhau sau những giờ học tập làm việc mệt mỏi.

canh-quan-san-vuon

Trang trí sân vườn đẹp bằng vật những loại cây có tán nhỏ

Khi trang trí sân vườn bạn không nên sử dụng các loại cây tán cao và rộng , chúng sẽ che khuất ngôi nhà  làm cho nhà bạn trở nên u ám. Vì vậy bạn nên chọn các loại cây tán nhỏ để trang trí sân vườn , vừa dễ chăm sóc, tiết kiệm không gian mà còn làm cho ngôi nhà của bạn nổi bật .

canh-quan-san-vuon

Các hàng dào cây sẽ làm cho không gian của bạn mềm mại hơn  khi trang trí sân vườn

Thay vì những hàng dào thông thường thô cứng người ta có thể trang trí sân vườn bằng nguyên các hàng dào cây xanh , thông thường sử dụng các loại cây chịu được cắt tỉa , phát triển nhanh có thể tạo được hính dáng mong muốn như cây dâm xanh, dâm bụt, ngâu… Tuy nhiên nếu chỉ sử dụng hàng dào cây thôi làm cho bạn có cảm giác không an toàn ? Vậy  hàng dào thông thường của bạn nên trang trí sân vườn thêm một hàng dào cây  , có thể sử dụng các loại cây leo như hồng leo, ti gôn, hoặc các loại tre trúc... Việc trang trí này vừa che đi vẻ thô cứng của tường lại tăng tối đa mảng xanh cho khu vườn của bạn .

canh-quan-san-vuon

       Trên đây là một số cách trang trí sân vườn đang được sử dụng rất nhiều, ngoài ra còn rất nhiều cách khác để trang trí sân vườn. Chúng tôi hi vọng bài viết sẽ giúp các bạn có thêm những ý tưởng trang trí sân vườn của mình .Hãy đến với Green garden, chúng tôi sẽ giúp trang trí sân vườn của bạn trở nên đẹp, sinh động và phong cách hơn.

 

 

Liện hệ: 0865959996

Email: clandscape.vn@gmail.com

Website: canhquanadong.com

 


Các dự án nổi bật