26/10/2021
Home / / / CÁCH CHĂM SÓC KHU VƯỜN ĐỨNG XANH TỐT

CÁCH CHĂM SÓC KHU VƯỜN ĐỨNG XANH TỐT

Bạn đang muốn thiết kế và thi công cho mình một khu vườn đứng nhưng bạn lại đang băn khoăn không biết phải chăm sóc nó ra làm sao. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số gợi ý để bạn có thể tự tin chăm sóc cho khu vườn đứng của bạn một cách tốt nhất nhé. Với những kỹ thuật vô cùng đơn giản bạn hoàn toàn có thể tự chăm sóc khu vườn đứng cho mình một cách tốt nhất hoặc nếu bạn chưa yên tâm và không có thời gian để chăm sóc khu vườn đứng của mình thì bạn hay liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chăm sóc vườn đứng lành nghề sẽ đảm bảo chăm sóc cho bạn một khu vườn đứng xanh tốt với giá thành thấp nhất.

thi-cong-vuon-dung

Chăm sóc vườn đứng.

Kiểm soát chu trình hẹn giờ máy bơm cho vườn đứng.

Bạn cần cài đặt giờ bơm tự động cho máy bơm vườn đứng không quá dài cũng không quá ngắn để bảm bảo lượng nước cho cây. Mỗi ngày bạn nên cài đặt chế độ tưới hai lần sáng tối và mỗi lần tưới khoảng 30 giây . Như vậy là ngồn nước cho cây luôn được đảm bảo. Với một chế độ bơm hợp lí như vậy thì các loại cây xanh trên khu vườn đứng của bạn sẽ được cung cấp đầy đủ lượng nước cần thiết hàng ngày để có thể sinh trường và phát triển tốt.

thi-cong-vuon-dung

Vườn đứng đẹp trong nhà.

Chăm sóc vườn đứng sau khi thi công.

Ban đầu khu vườn đứng của bạn sẽ rất đơn giản và có thể xuất hiện các hiện tượng vàng lá điều đó là hoàn toàn bình thường. Do cây của bạn bị thay đổi môi trường quá đột ngột, bạn đừng lo vì chỉ cần cung cấp cho cây cối đủ lượng nước cần thiết sau khoảng thời gian một tuần các cây của bạn đã thích nghi và bắt đầu ra rễ nên cây có thể phát triển bình thường. Một điều đáng lưu ý ở giải đoạn này của vườn đứng đó là việc cung cấp đầy đủ nước cho cây vì nếu không có đủ nước thì các cây trên khu vườn đứng của bạn sẽ bị chết do rễ của chúng chưa phát triển kịp và thay đổi điều kiện môi trường sống đột ngột.

thi-cong-vuon-dung

Vườn đứng trong nhà đẹp mắt.

Cung cấp chất dinh dưỡng cho vườn đứng.

Để cung cấp chất dinh dưỡng cho khu vườn đứng của bạn thì bạn chỉ cần sử dụng các dung dịch phân bón hòa tan để đổ vào khay chứa nước. Sau đó dung dịch này sẽ tự động được máy bơm bơm lên cung cấp cho cây.  Bạn có thể sử dụng các dung dịch thủy canh như: bio-life hoặc hydro greens để cung cấp cho cây cũng rất tốt. Việc này về cơ bản sẽ giúp cải thiện chế độ dinh dưỡng cho các loại cây xanh trên khu vườn đứng của bạn vì nước chảy tuần hoàn sẽ rất nhanh làm rửa trôi các chất dinh dưỡng có trong đất và khiến cho cây trên khu vườn đứng của bạn bị thiếu dinh dưỡng.

thi-cong-vuon-dung

Vườn đứng xanh mướt.

Vệ sinh cắt tỉa khu vườn đứng của bạn thường  xuyên.

Bất kỳ khu vườn đứng nào muốn đẹp cũng phải cần có sự chăm sóc, cắt tỉa lá vàng thường xuyên thì mới đẹp được. Việc làm này có thể hơi kỳ công và mất thời gian một chút. Không sao bạn có thể tìm sự trợ giúp từ chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn chăm sóc khu vườn đứng của mình một cách tốt nhất với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lành nghề chúng tôi biết cách xử lý, kiểm soát tốt những vấn đề mà vườn đứng của bạn hay gặp phải và giải quyết triệt để.

thi-cong-vuon-dung

Chăm sóc cắt tỉa vườn đứng.

 

Việc chăm sóc một khu vườn đứng hoàn hảo là việc vô cùng đơn giản nhưng nó cũng đòi hỏi một khoảng thời gian không hề ít của bạn vì vậy bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của chúng tôi. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm chuyên môn về lĩnh vực vườn đứng chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. Hãy gọi cho chúng tôi qua số hotline 0966225545 hoặc truy cập vào website canhquanadong.com để chúng tôi có thể giúp bạn một cách nhanh chóng nhé. Xin cảm ơn!


Các dự án nổi bật