26/10/2021
Home / / / 5 LOẠI CÂY TRỒNG VƯỜN TRÊN TƯỞNG PHỔ BIẾN.

5 LOẠI CÂY TRỒNG VƯỜN TRÊN TƯỞNG PHỔ BIẾN.

Bạn muốn lựa chọn loài cây để trồng  vườn trên tường nhưng không biết phải lựa chọn loài cây nào cho phù hợp. Sau đây sẽ là 10 gợi ý cho bạn có sự lựa chọn phù hợp nhé.

vuon-tren-tuong

Đa dạng các loại cây vườn trên tường.

Sử dụng cây trầu bà leo trồng vườn trên tường.

Loại cây này còn có cái tên khác là vạn niên thanh leo, vì khả năng phát triển rất tốt trong điều kiện bóng râm và phát triển rất nhanh nên rất hay được lựa chọn để trồng cho vườn trên tường.Loài cây này rất dễ chăm sóc chỉ cần cung cấp đủ nước cho chúng.

vuon-tren-tuong

Cây trầu bà leo được trồng phổ biến trên vườn tường.

Sử dụng cây cỏ lan chi trồng vườn trên tường.

Cây cỏ lan chi là loại cây sinh trưởng rất tốt trong phòng và ngoài trời nên rất thích hợp để trồng vườn trên tường. Loài cây này có thể trồng thủy cảnh nên hay được trồng vườn trên tường theo phương pháp thủy cảnh.

vuon-tren-tuong

Cây cỏ lan chi vườn trên tường.

Sử dụng cây dương sỉ trồng vườn trên tường.

Dương sỉ là một loại cây có khả năng sinh sống ngoài tự nhiên rất tốt và có khả năng sống trong bóng dâm. Thích nghi tốt với điều kiện nắng nóng cũng như nhiệt độ trong phòng nên cũng rất hay được sử dụng.

vuon-tren-tuong

Cây dương sỉ vườn trên tường.

Sử dụng cây lá gấm trồng vườn trên tường.

Để tạo cho khu vườn trên tường của bạn có màu sắc sặc sỡ thì bạn có thể sử dụng loại cây lá gấm hay còn gọi là tía tô cảnh để trang trí. Cây lá gấm có tốc độ sinh trưởng và phát triển rất nhanh chóng nên bạn phải cắt tỉa thường xuyên để tránh sự lấn át các cây khác. Chú ý loài cây này chỉ có khả năng sống tốt ngoài ánh sáng tự nhiên.

vuon-tren-tuong

Cây lá gấm vườn trên tường.

Sử dụng cây muống nhật trồng vườn trên tường.

Muống nhật là một loài cây có khả năng thích nghi rất tốt với các điều kiện môi trường và có tốc độ sinh trưởng rất nhanh nên chúng  cũng rất hay được sử dụng để trồng vườn trên tường.

vuon-tren-tuong

Cây  muống nhật vườn trên tường.

 

Trên đây là 5 loại cây phổ biến thường được sử dụng nhiều nhất để trồng vườn trên tường. Hãy thiết kế cho mình một khi vườn trên tường lí tưởng theo cách riêng của bạn nhé. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline 0966225545 hoặc truy cập website canhquanadong.com của chúng tôi để biết thêm chi tiết và có được sự tư vấn tốt nhất nhé.Xin cảm ơn!
 
 


Các dự án nổi bật