25/10/2021
Home / / / CÁC BƯỚC LẮP ĐẶT THI CÔNG VƯỜN TRÊN TƯỜNG

CÁC BƯỚC LẮP ĐẶT THI CÔNG VƯỜN TRÊN TƯỜNG

Nếu bạn là người mới bắt đầu hoặc chỉ muốn biết khu vườn trên tường của bạn đã được lắp đặt đúng kỹ thuật hay chưa thì bạn cần biết sơ qua về kỹ thuật lắp đặt vườn trên tường để hiểu được bản chất của nó. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thi công vườn đứng, vườn trên tường đúng kỹ thuật nhé.

Lắp đặt khung sắt giá đỡ vườn trên tường.

Một khu vườn trên tường chắc chắn thì cần có một khung đỡ chắc chắn. Khung đỡ có thể bằng sắp hoặc inox bắn trực tiệp vào tường. Để chống  thấm thì bạn có thể sử dụng keo chống thấm để bôi vào các vít nở sau đó hay đóng vào tường.

 

Hệ khung chắc chắn cho vườn trên tường.

Lắp đặt modun cho vườn trên tường.

Sau khi bạn đã có khung vườn tường hoàn chỉnh bước tiếp theo bạn cần lắp đặt modun cho vườn đứng của mình. Bạn chỉ việc bắt các vít chắc chắn vào khung thép, việc làm này sẽ hạn chế được các vít nở bắn vào tường của bạn.

Đi hệ thống tưới tự động cho vườn trên tường.

Bạn cần đi hệ thống tưới nước tự động cho khu vườn của bạn để cây cối của bạn được đảm bảo cung cấp nước đầy đủ.Bạn có thể lắp đặt các vòi tưới phun sương hoặc tưới nhỏ giọt tùy vào mục đích sử dụng của bạn. Bạn cũng có thể lắp đặt thêm van điện từ và ổ cắm hiện giờ cho hệ thống tưới của bạn.

 

Đi đường nước tưới cho vườn trên tường.

Trồng cây vào chậu nhựa  và treo vào modun trên tường.

Bước tiếp theo bạn chỉ cần trồng các loại cây mà bạn thích vào chậu và treo lên modun trên tường theo ý muốn của bạn. Vậy là bạn đã có được một khu vườn trên tường dần hoàn chỉnh, cuối cùng bạn chỉ cần hẹn giờ tưới cho khu vườn của bạn là xong.

 

Nắp đặt chậu cây lên vườn trên tường.

Và bây giờ bạn đã có cho mình một khu vườn trên tường hoàn chỉnh và đẹp mắt theo ý tưởng của bạn rồi nhé.

 

 


Các dự án nổi bật