08/08/2022
Home / / / THI CÔNG VƯỜN ĐỨNG, VƯỜN TRÊN TƯỜNG TRONG NHÀ

THI CÔNG VƯỜN ĐỨNG, VƯỜN TRÊN TƯỜNG TRONG NHÀ

Nếu thi công vườn tường ngoài trời khá đơn giản thì thi công vườn trên tường trong nhà lại phức tạp hơn một chút. Bạn phải chắc chắn rằng bức tường của mình phải được chống thấm tốt nếu không một thời gian sau bức tường của bạn sẽ bị nở ra và rơi xuống.

vuon-dung-trong-nha

Thi công vườn trên tường trong nha.

Những điều quan trọng khi thi công vườn trên tường trong nhà.

Khi thi công vườn trên tường trong nhà bạn cần đặc biệt lưu tâm đến việc chống thấm cho bức tường, hệ thống chiếu sáng và chế độ nước. Khi thi công vườn trên tường trong nhà bạn cần lắp đặt các đèn chiếu sáng cho khu vườn của bạn để cây của bạn được quang hợp đầy đủ. Bạn cần chú ý tới lượng nước cung cấp cho cây, không nên hẹn thời gian tưới quá nhiều, và đặc biệt chú ý tới thời gian cài đặt máy bơm tự động vì nếu bạn không may hẹn giờ sai thì rất có thể máy bơm sẽ bơm nhiều nước khiến căn phòng của bạn bị ngập mà không hề hay biết. Điều này vô cùng nguy hiểm với bạn và gia đình bạn.

vuon-dung-trong-nha

Thi công vườn đứng trong nha.

Khi thi công vườn trên tường trong nhà bạn cần chống thấm tốt nếu không lượng nước cung cấp cho cây sẽ vô tình phá vỡ kết cấu của bước tường điều này thật vô cùng tại hại.

vuon-dung-trong-nha

Thiết kế và thì công vườn trên tường đẹp.

Lựa trọn loài cây trồng vườn trên tường trong nhà.

Bạn cần lựa trọn các loài cây có khả năng chịu bóng tốt để trồng vườn tường trong nhà, cũng như các loại cây có khả năng thích nghi tốt trong điều kiện thiếu ánh sáng tự nhiên. Những loại cây như: vạn niên thanh leo, dương sỉ, muống nhật, các loại cây nội thất sẽ là những sự lựa chọn lý tưởng để bạn trồng vườn trên tường trong nhà đấy.

vuon-dung-trong-nha

Thi công vườn trên tường trong nhà đẹp mắt.

Bạn cũng cần phải kiểm tra thường xuyên vì vườn trên tường trong nhà rất có thể sẽ là nơi chú ẩn của các loại côn trùng như gián hoặc muỗi nên bạn cần kiểm tra và có biện pháp xử lý cho hợp lý

 


Các dự án nổi bật