23/09/2021
Home / / / CUNG CẤP CÂY THIẾT MỘC LAN GIÁ RẺ

CUNG CẤP CÂY THIẾT MỘC LAN GIÁ RẺ

Tên khoa học: Dracaena fragrans
Họ thực vật: Dracaenaceae 

Công dụng của cây thiết mộc lan.

Cây thiết mộc lan là loại cây có dáng đẹp lá xanh mướt, có chồi non đẹp mắt nên thường được dùng làm cây nội thất văn phòng, để trang trí trong nhà vì có khả năng chịu bóng tốt. Cây mang ý nghĩa may mắn, phát tài phát lộc nên được dùng để biếu tặng, mưng tân gia, khai trương cửa hàng, nhà hàng…

cay-thiet-moc-lan(2)

cung cấp cây thiết mộc lan giá rẻ.

Sinh thái của cây thiết mộc lan.

Cây thiết mộc lan là loài cây ứa bóng, chủ yếu sống trong các khu rừng nhiệt đới ấm có lượng mưa nhiều, cây thiết mộc lan có khả năng chịu ngập úng khá tốt. Cây thiết mộc lan ngoài dáng đẹp còn cho hoa có mùi rất thơm, mùi hoa của thiết mộc lan dịu nhẹ rất dễ chịu. Cây thiết mộc lan có khả năng sống tốt trong điều kiện phòng, ở ngoài trời thì thiết mộc lan vẫn có thể sống tốt nhưng phải là cây gốc và được trồng tự nhiên xuống đất.

cay-thiet-moc-lan-ghep-1

Cây thiết mộc lan chậu trúc đẹp.

Cách chăm sóc cây thiết mộc lan.

Cây thiết mộc lan là loại cây đặc biệt dễ chăm sóc, mỗi tuần chỉ cần tưới nước 1-2 lần đủ ẩm là đủ, khi có các đầu lá bị vàng và thì đó là dấu hiệu bệnh vàng lá cần phải cắt bỏ phần lá bị úa vàng đi. Lá cây hút bụi tốt nên một thời gian phải tiến hành lau lá, vệ sinh lá thật sạch để cây tiếp tục quang hợp tốt.

 

 

 


Các dự án nổi bật