26/10/2021
Home / / / Thiết kế và thi công tiểu cảnh ban công đẹp tại Hà Nội

Thiết kế và thi công tiểu cảnh ban công đẹp tại Hà Nội

Ngày nay với sự phát triển của xã hội tốc độ đô thi hóa rất cao. Có rất nhiều các tòa chung cư cao tầng mọc lên. Điều kiện kinh tế cũng được đáp ứng rất nhiều, nhu cầu về không gian xanh ngày càng trở nên cần thiết. Bạn đang ở một căn hộ có diện tích không gian sân vườn hẹp thì việc bạn muốn có một khoảng không gian xanh cho gia đình của mình là điều rất khó. Bạn muốn biến ban công của mình thành một khu vườn, bạn thiết kế tiểu cảnh ban công có rất nhiều các loại cây xa hoa, suối nước để tạo không gian xanh là điều rất phù hợp.

  1. Thiết kế tiểu cảnh bạn công theo lối tự nhiên.

Đây là một ý tưởng vô cùng thú vị khi có thể biến ban công nhà bạn trở thành một khu rừng xanh mướt với rất nhiều các loại cây xanh khác nhau. Thiết kế tiểu cảnh ban công của bạn phải đạt được mức độ tự nhiên chủ yếu là các loại cây và đá tự nhiên, bạn có thể thiết kế thêm cho mình một thác nước, một dòng suối hoặc một bể cá nhỏ trên đó . Tiểu cảnh ban công của bạn được bao phủ với rất nhiều các loại cây xanh khác nhau để tạo tích chất tự nhiên. Bạn có thể sử dụng những hòn đá tự nhiên để tạo thêm vẻ đẹp của tiểu cảnh ban công nhà bạn. Sỏi cũng được sử dụng nhiều để trang trí nó giống như một độ tương phản giữa các loại cây xanh với màu của đá. Điều này càng làm cho tiểu cảnh ban công của bạn trở nên sinh động hơn.

tieu-canh-ban-cong-xanh-mini

Tiểu cảnh ban công tự nhiên.

  1. Thi công vườn tường trên ban công.

Đây thật sự là một ý tưởng không tồi để biến bức tường trật hẹp trên ban công của bạn thành một không gian xanh. Vườn tường sẽ kết hợp với tiểu cảnh ban công nhà bạn theo một lối đi rất chân thực và tinh tế. Tiểu cảnh ban công của bạn sẽ trở nên cuốn hút và không còn bị gò bó với các lối thiết kế đơn giản. Bạn có thể đặt thêm một số đèn chiếu sáng cho tiểu cảnh và vườn tường của bạn để tiểu cảnh ban công của bạn trở lên sinh động hơn. Còn gì tuyệt vời hơn sau khi đi làm về bạn được thưởng thức một cốc café ngon tuyện ở ngay tại ban công nhà mình trong không gian tưới mát của các loại cây xanh mang lại.

tieu-canh-ban-cong

Tiểu cảnh ban công xanh.

  1. Sử dụng nhiều chậu hoa để trồng tiểu cảnh ban công.

Tiểu cảnh ban công nhà bạn sẽ trở lên sinh động hơn bao giờ hết nếu được kết hợp các loại hoa đẹp trên ban công nhà bạn. Bạn có thể sử dụng rất nhiều các loại hoa rực rỡ khác nhau để trang trí cho ban công nhà bạn. Các loại hoa thường được treo lên ban công hoặc sử dụng các loại chậu hoa kẹp lan can. Điều đó trông thật sự rất thú vị đối với ban công nhà của bạn. Các loại hoa thường được sử dụng để trang trí tiểu cảnh ban công nhà bạn như dạ yến thảo, mai địa thảo, thanh tú, mẫu đơn, dâm bụt… còn rất nhiều các loài hoa đẹp khác nữa bạn có thể sử dụng để trang t rí cho tiểu cảnh ban công nhà bạn.

tieucanhbancong

Tiểu cảnh ban công đẹp mắt bằng các loại hoa

  1. Sử dụng tiểu cảnh nước để trang trí tiểu cảnh ban công.

Tiểu cảnh nước cũng là một yếu tố khá thú vị khi bạn sử dụng để trang trí tiểu cảnh ban công, Ban công của bạn sẽ rất sinh động nếu có thêm tiếng nước chảy kết hợp với các loại cây xanh và đá sỏi tự nhiên. Tiểu cảnh nước không những đẹp mắt mà nó còn mang một ý nghĩa phong thủy nhất định. Bạn cần biết cách kết hợp tiểu cảnh nước để trang trí tiểu cảnh ban công nhà bạn sao cho phù hợp. Một tiểu cảnh nước tự do có thể tạo điểm nhất bất ngờ cho ban công xinh đẹp của bạn. Chính vì thể mà bạn cần có sự thiết kế ý tưởng thật tốt nếu không sẽ bị phá vỡ không gian tiểu cảnh ban công của bạn.

tieucanhbancongdep

Tiểu cảnh ban công đẹp mê li

  1. Sử dụng các loại đá sỏi trong thiết kế tiểu cảnh ban công.

Một số tiểu cảnh ban công đẹp có thể sử dụng rất nhiều các loại đá khác nhau để tạo những điểm nhất tự nhiên hoặc làm nên đều rất đẹp. Tiểu cảnh ban công của bạn sẽ trở lên nhiều màu sắc và đẹp mắt hơn bao giờ hết nếu được sử dụng rất nhiều các loại đá sỏi khác nhau để trang trí. Kết hợp hài hòa giữa đá sỏi, cây cối và thác nước sẽ là một sự kết hợp vô cùng tuyệt vời để tạo nên một không gian đẹp cho tiểu cảnh ban công của bạn.

Cảnh quan á đông chuyên thiết kế và thi công tiểu cảnh ban công tại Hà Nội chuyên nghiệp giá rẻ. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0966225545 hoặc truy cập vào website: canhquanadong.com để được tư vấn và thiết kế cho bạn một tiểu cảnh ban công đẹp nhất nhé.

Xin cảm ơn!

 


Các dự án nổi bật