08/08/2022
Home / / / 5 LOÀI CÂY ĂN QUẢ PHỔ BIẾN DÙNG TRONG THIẾT KẾ SÂN VƯỜN.

5 LOÀI CÂY ĂN QUẢ PHỔ BIẾN DÙNG TRONG THIẾT KẾ SÂN VƯỜN.

Sử dụng cây Xoài trong thiết kế sân vườn.

Cây xoài là một cây được rất nhiều các chủ nhà ưa thích và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong các loại cây ăn quả dùng trong thiết kế sân vườn. Không những có thể dùng làm cây bóng mát rất tốt cây xoài còn mang đến cho gia chủ một thứ quả ngon và bổ dưỡng.

5a46f1816f915_1514598785

Cây xoài được sử dụng nhiều trong thiết kế sân vườn.

Cây dừa, phong cách thiết kế sân vườn mang đậm dấu ấn miền sông nước.

Với những ai thích thiết kế sân vườn của mình theo kiểu vườn sông nước thì cây dừa là một loại cây lý tưởng. Bạn có trể trồng cây dừa xung quanh bờ ao của mình để làm bóng mát và tạo lên nét đặc sắc cho khu vườn của bạn. Một cốc nước dừa mát lạnh cũng sẽ giúp bạn đập tan ngay cơn khát và điều đó còn thú vị hơn rất nhiều khi bạn được thưởng thức tươi ngon ngay trên cây dừa trong sân vườn của mình đúng không.

dua-xiem-dua

Cây mít loại cây bóng mát cho trái thơm trong thiết kế sân vườn.

Loại cây này không những có trái rất ngon mà nó còn được rất nhiều người ưa thích để làm cây bóng mát. Không những vậy cây mít còn mang đến cho khu vườn của bạn một vẻ thôn quê, dân dã, mộc mạc và yên bình.

Caymitsanvuon

Cây mít trong thiết kế sân vườn.

Sử dụng cây khế để trồng trong thiết kế sân vườn.

Như lời một bài hát “ quê hương là chùm khế ngọt”, đúng vậy cây khế luôn mang trong mình một nét thôn quê khiến người ta nhớ đến quê hương nơi người ta được sinh ra. Chính vì thế mà rất nhiều các gia chủ thích trồng loại cây ăn quả này trong khu vườn của mình.

kinh-nghiem-trong-cay-khe-cho-cay-ra-qua-dung-mua-vu

Cây bưởi trong thiết kế sân vườn.

Mang ý nghĩa gia đình xung túc, con đàn cháu đống cây bưởi là một loại cây rất được ưa chuộng để đưa vào các thiết kế sân vườn. ngoài ra thì tác dụng bóng mát của nó cũng rất tốt và loại trái nó mang lại cũng là một loại trái cây rất giàu dinh dưỡng.

ky-thuat-trong-cay-buoi-da-xanh-cho-cay-nhanh-ra-qua

Ngoài 5 loại cây ăn quả nói trên thì còn rất nhiều các loại cây ăn quả khác được sử dụng trong thiết kế sân vườn nhưng vì tính chất phổ biến của nó và lợi ích mà nó mang lại nên không được

 


Các dự án nổi bật