23/09/2021
Home / / / TRANG TRÍ BAN CÔNG SÁNG TẠO BẰNG CÂY XANH

TRANG TRÍ BAN CÔNG SÁNG TẠO BẰNG CÂY XANH

Để trang trí ban công đẹp thì cần kết hợp nhiều yếu tố lại với nhau . Cây xanh và hoa là một trong những yếu tố quan trong giúp bạn trang trí ban công trở nên xinh đẹp, độc đáo và đầy sức sống.Hiện nay số lượng chung cư ngày càng tăng cũng đồng nghĩa với số lượng các ban công cung tăng . Việc trang trí ban công của bạn trở thành những nơi có thể nghỉ ngơi thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng thay cho những khu vườn nhỏ trong gia đình là vô cùng cần thiết . Bạn có thể ngồi  uống trà , đọc sách, ngồi nói chuyện cùng nhau trong không gian ban công của mình . Dưới đây là một vài cách trang trí ban công bằng cây xanh của chúng tôi, hi vọng sẽ giúp bạn tìm được những gợi ý tuyệt vời để trang trí chung cư của bạn

trang-tri-ban-cong-bang-cay-xanh

Bạn công rực rỡ nhờ các loại hoa đẹp mắt.

Trang trí ban công với các chậu hoa treo  rực rỡ.

Trang trí ban công bằng những chậu hoa treo là một trong những giải pháp tối ưu khi muốn trang trí ban công bằng cây xanh . Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu chậu xinh xắn và độc đáo dùng để trồng cây và hoa treo để trang trí  ban công. Hơn nữa các loại cây và hoa để trang trí ban công ngày này cũng vô cùng da dạng và đẹp mắt , dễ chăm sóc lại rất dễ dàng có thể mua được . Bạn có thể trang trí ban công bằng các loại hoa như dạ yến thảo, dừa cạn rủ, thanh tú, sen cạn, phong lữ … điều đó có thể đem lại cho không gian của bạn luôn tươi mới và đầy màu sắc và sức sống. Các loại hoa thảo đa số sẽ phát triển theo mùa , vậy nên vào các mùa khác nhau bạn có thể trang trí ban công của mình bằng các loại cây và hoa khác nhau tạo nên sự tươi mới cho không gian của bạn. 

chau-hoa-treo-ban-cong

Bạn công đẹp rực rỡ bởi màu sắc của các chậu hoa treo.

Các mảng tường đứng và các giá cây treo tường lạ mắt sẽ là cách trang trí ban công độc đáo .

Tường đứng hoặc các giá cây treo tường  là giải pháp trang trí ban công thích hợp cho những ban công nhỏ hẹp để tăng diện tích cây xanh , che đi những khuyết điểm của ban công như điều hòa , máy giăt. Tuy nhiên nếu chung cư của bạn trên cao bạn không nên trang trí ban công  bằng các loại chậu treo đung đưa mà nên sử dụng các loại chậu cài vào các giá treo tường . Các loại cây sử dụng trang trí ban công bằng tường đứng hoặc giá treo cây treo tường  cũng rất đa dạng và đẹp , bạn có thể sử dụng sen đá, các chậu cây có độ rủ , các loại cây thường xanh ..

trang-tri-ban-cong

trang trí ban công bằng vườn đứng xanh tươi đẹp mắt.

Tận dụng các loại vật dụng tái chế trong nhà để làm thành những chiếc chậu độc đáo  để trang trí ban công .

Xu hướng tự tạo nên cho mình những chậu cây độc đáo để trang trí ban công hiện nay đang được rất nhiều người áp dụng. Bạn có thể tận dụng những đôi giầy , ly cốc cũ, những chiếc bình cũ để thiết kế thành những mẫu chậu trồng cây cực xinh để trang trí cho ban công của bạn. Cách này vừa khiến ban công trang trí độc đáo  và lại khiến cho các đồ vật tưởng như không còn giá trị trong gia đình bạn trở nên hữu ích .

trang-tri-ban-cong

trang trí ban công độc đáo bằng chậu treo làm từ chai nhựa.

Kết hợp thêm các loại cây rủ , cây dây leo trang trí ban công làm cho không gian mềm mại hơn.

Bạn có thể sử dụng các loại cây dây leo để trang trí ban công để tiết kiệm diện tích và làm không gian của bạn thêm mềm  mại hơn . Bạn có thể kết hợp với  các loại bóng đèn nhiều màu sắ hoặc xen kẽ các chậu cây . Một số loại dây leo bạn có thể trồng để trang trí ban công như hoa giấy , ti gôn, thường xuân ….. Không nên trồng những loại dây leo quá dầy và rậm trên ban công của ban.

Trồng cây trong bồn hoặc chậu để dưới sàn để trang trí ban công. 

Sử dụng các bồn trồng kết hợp các loại cây để trang trí ban công sẽ giúp cho không gian của bạn trở nên tự nhiên .Trong một bồn cây có thể trồng các loại cây xanh kết hợp với cây hoa, cây lớn kết hợp với cây nhỏ khiến cho chậu cây bạn như một không gian thiên nhiên thu nhỏ . Nên trang trí ban công  với các loại cây dễ trồng và dễ chăm sóc, chịu được điều kiện của ban công .Bên trên các chậu cây có thể rải thêm đá hoặc sỏi làm cho chậu cây đẹp hơn.

       Những cách trang trí ban công trên hi vọng sẽ góp phần giúp ban công nhà bạn trở nên đẹp hơn. Ngoài ra bạn có thể trang trí ban công bằng những cách riêng của bạn làm cho không gian ban công trở nên độc đáo hơn. Chỉ một vài cách sắp xếp những chi tiết nhỏ của bạn thì ban công của bạn sẽ  trở nên ấn tượng và thú vị .

 

 

Liện hệ: 0865959996

Email: clandscape.vn@gmail.com

Website: canhquanadong.com

 


Các dự án nổi bật